Massage

Trị liệu

Massage

Massage bao gồm làm việc và tác động lên cơ thể với áp lực, rung, di chuyển, được thực hiện bằng tay hoặc bằng các dụng cụ cơ học.

Nắn khớp xương

Nó là một hình thức của thuốc thay thế liên quan đến chẩn đoán và điều trị các rối loạn của hệ thống cơ xương và cột sống.

Hương liệu

Liệu pháp mùi hương sử dụng dầu thực vật thơm và tinh dầu cho mục đích thay đổi tâm trạng, sức khỏe tâm lý hoặc thể chất.

Lý do chọn chúng tôi?

Chúng tôi biết tất cả mọi thứ về massage. Chúng tôi biết những loại massage có thể có lợi cho mọi khách hàng. Chúng tôi giao tiếp với khách hàng trong suốt phiên để tìm những gì phù hợp nhất với họ. Chúng tôi là một nhà trị liệu massage chất lượng cao và tôi chuyên về nhiều loại massage và tăng cường sức khỏe để giúp bạn thư giãn và giữ bình tĩnh. Chúng tôi có thể giúp loại bỏ nỗi đau và căng thẳng để giữ cho sự khỏe mạnh về thể chất và tâm lý.

Xem tiếp
Massage

Khách hàng của chúng tôi nói gì

"Tôi đã tìm kiếm một người có thể cung cấp một massage tuyệt vời và tôi đã tìm thấy. Bạn thật tuyệt vời, biết chính xác những gì tôi cần. Cảm ơn vì đã làm cho ngày của tôi với 90 phút thư giãn hoàn toàn! Tôi cảm thấy tuyệt vời! Tôi không có twinges ở vùng cổ và vai của tôi cả. Công việc của bạn thực sự làm cho một sự khác biệt và tôi cảm ơn bạn! "

Lê Mai

"Cảm ơn bạn rất, rất nhiều !!! Tôi bị đau ở cổ, vai phải và lưng suốt ba tháng. Tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Điều trị tuyệt vời nhất tôi từng có. Bạn có một liên lạc kỳ diệu. Tôi sẽ mong được điều trị khác. Cảm ơn một lần nữa cho các khuyến nghị hữu ích và một điều trị tuyệt vời! Tôi sẽ giới thiệu bạn với bạn bè của tôi."

Yến Nhi

"Không gian thoải mái, âm nhạc êm dịu và trà kết hợp với một mô hình chăm sóc tuyệt vời và các nhà trị liệu rất chuyên nghiệp - làm cho mỗi lần ghé thăm là một trải nghiệm tuyệt vời và đã giúp tôi bắt đầu cảm thấy tốt hơn. Một dịch vụ tuyệt vời! Các nhà trị liệu là những người tốt bụng, hiểu biết, từ bi và có tay nghề cao trong những gì họ làm. Tôi rất khuyến khích mọi người!"

Bảo Hân

Massage Thụy Điển

Massage Thụy Điển

Là hình thức phổ biến nhất của massage và là một massage nhẹ chủ yếu làm thư giãn các cơ.

Massage trị liệu

Massage trị liệu

Thường được gọi là mô sâu được sử dụng cho căng cơ mãn tính và là một massage mạnh mẽ hơn.

Massage y tế

Massage y tế

Được sử dụng khi làm việc với những người gặp tai nạn cho dù đang làm việc và / hoặc trong xe hơi.

Massage thể thao

Massage thể thao

Được sử dụng cho các vận động viên nghiêm túc đào tạo liên tục. Nó tập trung vào các cơ có liên quan đến hoạt động cụ thể.

Massage bà bầu

Massage bà bầu

Là một hỗn hợp của massage Thụy Điển và trị liệu, tùy thuộc vào nơi khách hàng đang mang thai.

Công ty

Công ty

Massage được sử dụng trên trang web tại các sự kiện, triển lãm thương mại, hội nghị, văn phòng kinh doanh và các cuộc tụ họp xã hội.

Đặt lịch hẹn trực tuyến

Để thuận tiện, bạn có thể đặt cuộc hẹn trực tuyến với công cụ đặt phòng trực tuyến an toàn của chúng tôi - hoặc gọi cho chúng tôi theo số 085.591.6626.

Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe của chúng ta

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc, chúng tôi rất vui khi cung cấp cho bạn một giải pháp thú vị và lành mạnh để tìm lại sự cân bằng của bạn. Hãy đến và chúng tôi cung cấp phương pháp điều trị hoàn hảo và giúp bạn đạt được sự hài hòa giữa cơ thể và tâm trí hoàn hảo.

Massage

Chuyên gia của chúng tôi

Ruby Morton
Ruby Morton
Chuyên gia về da
Alyson Mitchell
Alyson Mitchell
Bác sĩ chỉnh hình
Abigail Hoover
Abigail Hoover
Nắn khớp xương
Flora Martin
Flora Martin
Massage
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây